October Babies

Hi mga momshies! Sino dito ang October ang due date and first time mom? Mine is October 15 ❤ anu ano na mga nabili nyong gamit at san kayo namili? ?

58 Replies

Me October 24, sana Oct 27 pra sabay kami sa birthday ko hehe 😁 wla pa ako nabili kasi hndi kupa alam ang Gender nang baby ko, kasi po nag kadikit ang dalawang paa niya eh hehe! Sana umikot na c baby ksi 1st baby ko sya at takot ako ma CS 😭

5y ago

Kain po kau chocolates or any sweets po pra mglikot c baby momies :)