Ultrasound Gender

Hi mga momshies may possibility po ba na magbago pa ang gender na makikita sa ultrasound? 5 mos. and 1 week kasi ko nun nagpaultrasound at nakita ni dra. na girl daw ang second baby namin. Thank you 😊

Ultrasound Gender
1 Reply

Hnd na po as long as nakita na. Ni ob at klaro na sya sa monitor d na po mag babago un.. As long pag sinabi nya ayy nakadapa si baby hindi makita pero pag sinabi nya na 100/ girl girl po talga sya lalo nat 5 mos na

4y ago

Welcome po