ULTRASOUND/GENDER

Hi po mga momshies! Makikita naba gender ni baby? 22weeks na po kami and plano na namin magpaultrasound next check up. Sure na kaya un gender na makikita? Thank you #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

pwede po pero depende sa position ni baby. Sakin po nakita na ng 20 weeks, kumain ako matamis before magultrasound para maglikot sya 😊

sure na siguro kasing turning 6months ka na, pero depende po sa position ni baby kung magpapakita agad hehe