CAS

Mga momshies, ok lang kaya na magpa CAS na ko kahit wala pa advise ng ob ko? Ang gulo kase nya una 18 weeks daw tas naging 20 tas naging 24 tas latest na sinabi nya 30 weeks daw. Eh gusto ko na magpa CAS para ma check si baby and makapante ako. Thank you sa sasagot.

14 Replies

mas ok mamsh pag 26weeks onwards. dun kc mas develop na c baby. mas madedetect ng maayos if ever may prob sa development nya. yan po advise ni ob skn