CAS

Mga momshies, ok lang kaya na magpa CAS na ko kahit wala pa advise ng ob ko? Ang gulo kase nya una 18 weeks daw tas naging 20 tas naging 24 tas latest na sinabi nya 30 weeks daw. Eh gusto ko na magpa CAS para ma check si baby and makapante ako. Thank you sa sasagot.

14 Replies

mas ok mamsh pag 26weeks onwards. dun kc mas develop na c baby. mas madedetect ng maayos if ever may prob sa development nya. yan po advise ni ob skn

Kelangan may referral nang OB pag kukuha ka po nang CAS sis. Pinakuha ako nang CAS nang OB ko 22 to 24 weeks ako either sa span weeks na iyan.

Kailangan ng request from your OB para magawa mo yan sa outside clinic. Chill lang Momsh!😊

nag ask nadin po ako sa mismo medical clinic 20 weeks pwede na po sila mag cas

Beyond 28 weeks not advisable na daw po as per my ob.

Sabi din ng ob ko 24 to up daw para makita ng maayos

Hingi po kayo ng request sa ob nyo.

22-28 weeks po ang advisable CAS

CAS po 24 weeks to 30 weeks po

24 weeks po ang tama