check up

Pwedi ba humabol check up ang mag 8months na ? Due to quarantine kasi

2 Replies

need mo po tlga magpacheckup kasi ndi ka tatanggapin pgmanganganak if wla ka po maipakitang record or baby book

4y ago

yup habol kna lng po,tiisin muh nlng po na ppagalitan ka pgpacheckup mo,at explain mo nlng bat now ka lng mgpacheckup. may mga hospital at lying in na pbabayaan ka tlga at pgpasapasahan ka khit on labor na kya better na habol ka po

Yes habol po kayo momsh as soon as possible.