my tanong lang po ako pano malalaman kung malaki si baby sa loob ng tummy hindi papo kase makapag pa check up dahil sa quarantine last check up march pa po

2 Replies

Kung malaki po tyan nyu and hawakan sobrang soft, possible maliit lang si baby, more water. Kung malaki tyab nyu ang parang mahawakan mo na si baby, for sure malaki.

Yan din prob ko sis.. gustong gusto ko na paultrasound gawa bilis tumaas ng timbang ko baka kako ang laki na ni baby masyado.. 6months preggy here