baby size

mga momshies nalilito lang po ako..kase kulang po yung weight ng baby ko ng.3..dapat daw kase 1.8 na sya sa edad nya pero 1.5 palang sya kaya niresetahan ako ng vitamins para pampalaki sa kanya..sabi naman po ng mga nakakatanda at iba ko pong mga tita na bakit daw palalakihin yung baby sa loob ng tyan..dapat daw sa labas na palakihin kase mahihirapan ako manganak..ano po ba kahalagahan ng size ni baby sa tummy naten bago sya ipanganak?kelangan po ba na talagang sakto sa age nya sa tyan yung weight nya??thanks po sa mga sasagot..

1 Reply

Ilang months kana? kung nasa last trimester ka nga hindi talaga normal weight ni baby dapat nasa 2 kilos something na sya nyan

4y ago

malakas naman ako kumain..sabi nga ng ob ko wag daw ako magdiet kase mas kelangan ko kumain..saka may sakit din kase ako..yung hypothyroidism..may iniinom akong gamot para sa sakit na yun kaya sabi ni ob baka raw dahil din sa sakit ko na yun at sa gamot na iniinom ko kaya parang nahahadlangan yung paglaki nya sa loob..