1 HR LABOR ❤️👶

hello mga momshies ❤️ nakaraos na ko @38 weeks and 2 days EDD: MAY 23,2021 DOB:MAY 10, 2021 Via normal delivery this morning nagising ako ng 6am sobrang tigas ng tiyan ko lumipat ko ng pwesto ng hig from left side to right side tapos pinakiramdaman ko lang tiyan ko hindi parin nawawala yung pag tigas at may ksama sakit nya pumunta ako sa cr baka kako naiihi lang ako kaya sobrang tigas ng tummy ko pg tingin ko sa underwear ko meron na sya pinkish stain . then after ko umihi may lumabas ulit na pink and white discharge around 7:30 am medyo sumasakit ndin balakang at puson ko na may kasamang hilab 8:30 am pumunta na kme ng lying in chineck ako ie 5cm to 6 cm na daw inadmit ako kaagad 9am naadmit ako super hilab na din ng tiyan ko sakit sa puson at sa balakang pinahiga muna ako sa bed sa ward pero yung hilab sunod sunod na talaga at masakit na hanggang sa inire ko na mga 20 to 30 mins ako sa ward ramdam ko sa pag ire ko na unti unti n lumalabas head ni baby then nung nilapitan ako ni midwife chineck nakalabas na ulo ni baby nilipat ako sa delivery room binuhat nalang ako ng hubby ko kse talaga hindi ko na kaya tumayo feeling ko lalabas na buong katawan ni baby nung nalipat n ko sa delivery room pagkabukas ng diaper ko nkalabas na ulo ni bby at ayun exactly 9:44 am BABY IS OUT NA ,👶❤️❤️🙏 SUPER THANKFULL AKO AT WALA PA 1HR NAKALABAS NA BABY KO HINDI NYA KO PINAHIRAPAN AND THANK GOD DIN NAKARAOS AKO ,❤️❤️🙏🙏

1 HR LABOR ❤️👶
69 Replies

ka birthday ng baby mu ang baby ko mamsh..kagabi lng aq nanganak..almost 24hrs aq ng labor sobrang skit kc dugo nauna ska my cord coil sya s leeg pero nung nailabas ko n sya ang srp s feeling d aq mkpaniwla n kaya ko pala..first baby ko kasi kya congrats stin mamsh.❤

congratulations momshie...By the way how old na po kayo? kasi ako on my prime age na..I'm thinking kung okay pa ako manganak sa lying in....thanks. momshie. First time ko pa. I'm already 39 years old. Any advice san ako dapat manganak? thanks...

3y ago

thanks momshie😍

Congratulations mommy!!! im going 30wk bukas. kaya kanina lng kinausap ko na nmn baby boy ko, sana kako lumabas siya ng mabilis lng. wag ako masyado mahirapan at mapagod sa labor and delivery. hehe. sana nakinig si baby boy ko.

congrats po..sana akondin makaraos na 38weeks and 6 days palagi naninigas tyan ko subra sakit sa ibaba,nung nagpacheck ako 3cm n dw pero makapal pa servix ko,kaya worry ako

3y ago

makakaraos ka din po mommy nakapag take kna po ng evening primerose ? yun po kse nkatulong numipis cervix ko

congrats momsh❤️❤️sana all nkaraos na hihihi 39weeks na me bukas🤗☺️still hoping padin na mkaraos na kami ni baby😇🙏🥰

congrats po momsh😇 super cute ni baby. hope na sana ako makaraos narin po🙏 39 weeks and 3 days na po😇😇😇

3y ago

Wait nalang namin si baby dito na i post mo🥰

congrats momshie. lapit na din ako sana di rin ako pahirapan 2lad mo ilang days nlng at lalabas na din saken. 😄

Wow congratulations mamshie❤️💐🎊 sana all mabilis ma labas si baby🥰🙏🙏🙏

God is good!! congratulations! Sana hindi din ako pahirapan ni baby ko❤️💞

Congratulations po! Sana makaraos na din agad ako katulad ng nangyari sainyo. Stay safe po!

3y ago

Salamat po ☺️