Just Now!!!

39 weeks and 2days po ako ngayon. Kahapon po nagpa IE ako, then pagkauwi ko masakit sobra puson ko tumagal sya ilang oras kase medyo naglakad nalang ako pauwi. Tapos natulog po ako kagabi at paggising ko wala na yung sakit ng puson ko. Tapos nga 10:30 am sumasakit nanaman puson ko at balakang tapos nawala uli sya after 10 mins tapos bumalik nanaman ng 11:30 yung sakit, pagka cr ko nagulat po ako sa panty ko. Eto po sya. Sa tingin nyo malapit na? Or hindi ba to dahilan sa pag IE?

Just Now!!!
9 Replies

ganyan din ako momsh, 37weeks & 5days ako. kaso 1cm palang ako nung nagpa-IE ako kahapon. simula nung uminom ako ng eveprim rose nung thurs night may brown na lumabas saken hanggang ngayon tapos sumakit puson ko kahapon ng umaga pero nung hapon wala na sabi naghahawan palang daw. kung sumasakit na tlga ung iyo momsh punta kna sa OB mo, pa-IE kna. have a safe & normal delivery po. 😍

Ini e rin ako kahapon then same case din may mga dugo dugo na jelly saabi normal lang daw yun. Basta kapag nagtuloy tuloy yung sakit punta na daw ako hospital. Binigyan na din ako ng admitting letter.

Nung na IE ako sumakit puson ko nun pagka uwi tumagal tagal rin ang sakit then kinabukasan may brown discharge na lumabas gaya ng iyo mamsh

4y ago

Tapos kailan po kayo nanganak nun mami?

Sis, bigyan ng time si baby, baka hindi pa sya ready lumabas. Irelax ang sarili at ienjoy ang pain. Hehe 😊 Lalabas din yan.

Malapit na po yan. Get really nalang po. Pag 1min or seconds nalang ang paggitan ng sakit. Yun na yun..

Same tayo ganyan lumabas sakin naka ilan palit na ako

sanpag IE lang yan mommy .. nilabasan kna ba mucus plug ?

4y ago

at di ko po sure if mucus plug yung lumalabas na parang sipon pero very light lang

manganganak napo kayo goodluvk

Sign of labor na po yan.