Puson

I'm 38 weeks and 3 days. 1 cm na din. Bakit kaya sumasakit puson ko? Tolerable naman yung pag sakit nya kaso medyo worried lang ako na baka may something na. Lagi din may lumalabas sakin, kung hindi white discharge minsan clear lang pero paunti unti. Sign na kaya ito na nalalapit na talaga? Usually, ilang weeks o days ang itinatagal from 1cm to 10 cm?

2 Replies

Contraction na ata yan momshie ...ganyan ako nung nanganak orasan mo ung pagsakit niya kung may interval... mabilis bumukas ung sa akin 3 days lang ... dahil ata sa primerose

5y ago

Pwedeng bumili nun di kailangan ang reseta first baby mo? ... parang lahat ng first time mom rineresitahan nun ...

Maglakad lakad na po and more exercise para bukas din manganganak kana

5y ago

Naglalakad lakad na nga ko sis, usually nilalakad ko eh yung mga paangat para sulit yung lakad ko. Haha every morning at hapon ako naglalakad. 30 minutes lagi. Minsan inaabot ng 1 hour