baby powder

mga momshies, may nagsabi kasi sa ken na nakakahika ang paglalagay ng baby powder kay baby.. totoo ba yun? gusto ko kasi lagyan ng pulbo si baby ko (mag-4months) para wag agad manlagkit after maligo.

16 Replies

ang advise po ng pedia no to powder mommy pero ako dati nilalagyan ko minsan c baby ang bango2 kc tingnan pg my powder tinigil ko rin kc naatching xa. pero ung pamangkin ko alagang powder un kada bihis nilalagyan ng sis ko ok nmn po xa. ung 2 anak kong panganay alagang powder din yn dati ndi nmn po cla hikain they are teenagers n po.

ngayong summer season kung hindi po kau naka aircon & since turning 4 months naman na.. pwede nio gamitan ng baby powder pero ipahid nio muna sa kamay nio tsaka ipahid sa katawan ni baby malayo sa ilong like sa likod nia or binti nia & please use brands na hindi talc like tiny buds rice powder

Ako po mahina ang baga ko, nahihirapan talaga ako huminga 0ag may nagpapowder sa paligid. Syempre ang baby di naman nya masasabi sayo na ayaw nya or nahihirapan sya huminga pag pinupulbuhan mo sya. Kawawa naman kung nahihirapan pala diba

hi momshies been a mom to my 2kids (7yo and 6yo) and yes I do use pulbo on them like likod and diaper area Lang to avoid rashes...well no asthma so far though I have a history of it so hoping na di nila manahin...

meron nman pong lactacyd na powder pero cream base po sya pde nyo i try or better ask ur pedia para sure. ako kc nglalagay ako ng baby powder ke baby lalo ngayin summer. pero kung 4 mos old plng kc sya ask nyo nlng pedia muna.

yes po nkakacause po tlga yn ng asthma any kind of powder..kya wag nui po lagyan.kht san kc masisinghot nya po yan

dipende po sa baby ..akin po pagtungtung ng 5-6months dun kopo sila ginagamitan ng pulbo kahit po baby cologne

ako po naglalagay ng powder kay baby, 1 month old sya. likod, kilikili, pwet saka leeg po. wala po sa mukha.

kami naglalagay ng powder pero ung tiny buds rice powder nilalagay namin kc wala un talc

yes, wag ka po gagamit ng baby powder kase malalanghap ni baby ang powder.