baby powder

mga momshies, may nagsabi kasi sa ken na nakakahika ang paglalagay ng baby powder kay baby.. totoo ba yun? gusto ko kasi lagyan ng pulbo si baby ko (mag-4months) para wag agad manlagkit after maligo.

16 Replies

yes po c baby nmin hindi nmin pinulbohan.. instead baby cream po pwede

yes momsh sa likod mo lang lagyan at make sure na di niya masisingot

better sa pwet na lang lagyan ng powder si baby.. wag na sa likod.

Salamat po mga momshies 😘

yes mommy sa likud lang dapat

depende nanyan sis