Pusod ni baby

Mga momshies naexperience nyo nb na mangamoy ung pusod ni baby? Kailangan ba talaga nya iconfine or i iv pra sa antibiotic? O nghiheal din nman sa ointment?

7 Replies

momshie ilang months na baby mo? Baby ko mag 2mos sa 14 may discharges pa rin pusod nya pero wla naman amoy. Alcohol then betadine pinanglilinis ko after nya maligo.

6y ago

170 lng po

yeѕ po .. nngangaмoy po тlga υng dιnιdιѕcнarge ѕa pυѕod nι вaвy ĸya po ιnaadvιce na lιnιѕan nyo po lagι υn po ѕaвι ng pedιa naмιn ..

alagaan mo po sa linis or better dalin mo na kay pedia. di ko sya naexperience sa lo ko e.

kaya dapat alagaan nyo mga pusod ng baby napakadalikado pag naimprksyon yan

Tyagain mo sa alcohol hanggang sa tuluyan na siyang matuyo.

Ipa checkup niyo nlang po si baby para mkasigurado.

Hindi ko pa yan na experience, ipa check up mo.