Pusod ni baby

Hello mga mommy, i want to ask lang kung nababasa nyo na ba ang pusod ni baby nyo nung natanggal? Kelan pwede basain ng tubig ung pusod nya? Ano magiging epekto if nabasa sya? I hope masagot mga mommy i have 1m old baby girl turning 2m old this 26 ty

1 Reply

Hello. Nung natanggal na yung stump sa baby ko. Iniiwasan ko parin mabasa. Pagnababasa kasi parang nagmumukhang fresh ulit. Kaya inantay ko na tuyong-tuyo, yung tipong natutuklap na mag isa yung mga natuyot, saka ko binasa.