naninigas ang tiyan

hello mga momshies and momshies to be.ask q lng po kung normal po ba n naninigas ang tiyan at 25 weeks?Im 25 weeks preggy po at pagnakatayo or naglalakad or kht nkaupo po aq e naninigas xa prang nahahapit yun tyan q s upper part then sbrang ngawit ng likod q banda balakang.minsan kht anong pwesto q nde narerelax.meron dn po bang nakakaexperience ng ganun..ano po kaya pde gawin pra malessen ang feeling n ganun?thank u po..

1 Reply

hello mommy pabasa nlng po nitong article para mas malinawan ka thank you 😉 https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis

4y ago

welcome!