about pcv

Hi mga mommies...ask q lng po sna qng nid pb bgyan ng PCV c baby kht 2yrs nd 1month n?or kht nde n po?nde q p po kc cia napapainject ng PCV since birth kc po nttkot kmi ng aswa q dhl prang bagong vaccine lng..bka mtulad s dengvaxia...thank you po ..

1 Reply

may I know lng mommy Kung bakit nagbago Po stand niyo sa pcv? Bkit papabigyan mo n Po?? Not sure sis pero pwede mo Po tanong sa center Kung nag bibigay p rin sila kahit 2yrs old na. Ska para wla bayad.

4y ago

Thank you po..😊