ayw magpalapag

hi mga momshies.. may mga momshies pa dto na ayw magpalapag si baby. kasi yung 5 months and 21 days kong baby ayw magpalapg.. iiyak ng iiyak pag nkalapag. gusto lgeng karga . wala tuloy akong magawang gawaing bhay..

24 Replies

Wag mo sanayin na binubuhat sis ilapag mo lang hayaan mo siyang umiyak lalo na kung umaga good for his health naman

3y ago

Not good for the baby na hahayaan umiyak. Nakakaapekto sa emotional development nila yan. Basa basa din po. At an early stage mas mabuti na karga sila because they feel secure that way.