Hirap mag pa dede

Hi sino po dito yung hirap mag pa dede kay bbay kahit gutom ayw dumede sakin kahit sa bote ayw parin minsan ginagwa kuna iba position ayw pa din mapapaiyak nalng tlga ako 1months si baby ngayon po #advicepls #1stimemom

1 Reply

Momsh pero within a day meron naman siya nadede ba? Kmusta din may out put ba wiwi at poop? Baka kasi madehydrate kung wala feedings.. If di ka mapalagay mi mas maganda ipaconsult na kay pedia kawawa naman 1month palang si baby

2y ago

dumedede namn po sya my time lng tlga na ang hirap nya padedeen kahit gutom sya😔😔