ayw magpalapag

hi mga momshies.. may mga momshies pa dto na ayw magpalapag si baby. kasi yung 5 months and 21 days kong baby ayw magpalapg.. iiyak ng iiyak pag nkalapag. gusto lgeng karga . wala tuloy akong magawang gawaing bhay..

24 Replies

Ganyan dn baby ko ngaun iyakin pakarga pag antok na antok pero okay naman sya kht nakaupo kme yun habng karga ko sya hinehele ko kumakanta pa ako. Gusto na umaalog alog sya parang sasakyan sabay himas himas ng ulo maya maya pipikit na pag mahimbing na sa pagkaka hele ko ilalapag ko na sa duyan pero d ako natigil sa pagkanta.. (ayaw pa nya ng huni lng may words pa gusto) pagkalapag ko iduduyan ko dahan2 tapos iniiwanan ko ng tugtug.. sabay hataw sa gawaing bahay. 😊

Take that opportunity to bond more with your baby. Minsan lang sila baby. Bilis pa nman ng panahon.hehe Try niyo po bigyan siya ng toys kapag ilalapag, or right after nilapag niyo po makipaglaro po muna kahit umiiyak hehe bka huminto sa pag iyak until mabore po siya sa kakalaro ninyo, siya na mismo mag eentertain sa sarili niya hehe

Baka Po nasanay? ..Yung mga anak ko Po Kasi pag gutom Lang naiyak ..kagaya SI baby ko 4mos ..nakahiga or NASA stroller Lang nood NG tv ..pag boring Po ako saka ko Lang kinakarga ..pero Po may araw na gusto nya karga Lang ..pero Po bihira

ok lang po yan.hindi po habang buhay magpapakarga si baby kaya kailangan samantalahin din ntin mga momsh ung mga ganyang moments na dependent pa ang baby satin at hug at karga lang natin comfort na sa kanila

It's okay momsh. Duyan is not safe din at mas comfortable si baby sayo. Pero pwede mo siya ilapag tas lagyan mo unan magkabilang gilid and tap lang his butt.. :)

Baby ko mula ng pinanganak ko hindi mahilig magpakarga. Nilalagay ko lang sya na naglalaro, 4months na sya. Pagnagigising di din naiyak. Naiyak lang kapag gutom

Naku tambak labahan din po ako more playtime nlng po play pretend doctor doctoran n nga lng kmi ng 1 yr old ko pg tulog nlng ngkukumahog ng gwaing bhy

Ganyan si baby ko dati nsanay sa kamay pero sinanay ng mana ko sa duyan o yung nkahoga lng . Ngayon mas gusto nya pa nkalapag kaysa magpakarga.

Normal lang po yan sa baby. Isa sa milestones nila yan. Malinaw na malinaw n kasi paningin nya kaya gusto nya karga kasi dami sya nakikita ❤

Wag mo sanayin na binubuhat sis ilapag mo lang hayaan mo siyang umiyak lalo na kung umaga good for his health naman

3y ago

Not good for the baby na hahayaan umiyak. Nakakaapekto sa emotional development nila yan. Basa basa din po. At an early stage mas mabuti na karga sila because they feel secure that way.