ayw magpalapag

hi mga momshies.. may mga momshies pa dto na ayw magpalapag si baby. kasi yung 5 months and 21 days kong baby ayw magpalapg.. iiyak ng iiyak pag nkalapag. gusto lgeng karga . wala tuloy akong magawang gawaing bhay..

24 Replies

Opo si baby ko ganyan rin pero sinusulit ko na lang kasi dadating ang araw na di na sila papakarga saten

ramdam po kita.. 6days old n baby ko ayAw din po plapag.. gusto p lagi nakasubo yunv dede ko sa knya..

Pag nilapag mo momsh kausapin mo, laruin mo at libangin para di umiyak ng umiyak

bka nasanay .. yan ang masma pag nasasanay ang bata sa karga .. at hele ..

Baby ko ganyan din po.. Bili ka ng duyan super effective.. Laking tulong.

Baka nasanay na panay karga kaya ayaw magpapalapag...

Aq gnyan yun panganay ko hanggang 6months...

Nasanay po ata si baby na lagi nyong karga

baka po nsanay sa buhat?

Try mo sya iduyan sis.