yellowish tooth

Mga momshies, kylan po kau ngstart mgpatoothbrush s mga lo nyo? Yung mg1yr old q kcng lo mdyo yellowish n ung front tooth nya, dahil siguro s madalas syang kumain ng kalabasa, simula kc mgsolid food sya assorted vegetables na pnkain q s knya... And tntry q syang punasan ng tela, nwawala lng ng slight pro andun p rin... TiA

2 Replies

Nagstart kame magtoothbrush sa daughter ko as soon as lumabas na ngipin nya.

Regular po ba pagtoothbrush nya?

5y ago

The moment na nagkangipin na ang baby at kumakain na ng solid food kasama na sa routine ang pagtoothbrush sa bata. Start the habit na po. Every ligo and before matulog sa gabi ang toothbrush since 1yr old na cya. Kaya po madilaw ngipin nya dahil di cya ngtotoothbrush