kati kati sa kamay

Hello mga momshie. Na experience nyo rin po ba ito sa mga lo nyo. Anak q kc 3 yrs old n babae sobrang kating kati ang kamay nya tpos pra xang nagtutubig tubig. Pansin q tuwing mag summer nag gaganito xa. Ung asawa q kc ganito din ung kamay plaging makati tas namamalat. Ano po kaya gamot dto pro nung nkaraan po nilagay q s knya petroleum jelly medyo nwala. Ska isa pa nga pla ung hnd pantay ang temper ng kamay nya s katawan nya. Ano kaya ito

kati kati sa kamay
3 Replies

Please have the pedia check your baby for proper medication. Pero namamana po ang ganyan.

Pa check up nyo nalang po para mabigyan ng proper med.

Mii ganyan din sa anak Q ano poh ginamot nyo?