Breastmilk

Hi mga momshies.. Kumusta kayo? Itatanong ko lang sana if anong month nagkaroon ng gatas ang dede niyo? Nagwoworry kasi, 34 weeks pregnant na ako pero wala pa din gatas ang dede ko, anong dapat gawin or kainin para magkagatas na ako? I really need your answer and suggestions please.. TIA ??

1 Reply

Ako after delivery pa. Ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements. Believe that your body can produce milk for your baby, don't stress too much. Dapat din mapalatch agad si baby and skin to skin frequently. Good luck mommy!