Gatas for Baby

Hi mga momshies , anong ma susuggest niyo na gatas for me to drink para dumami yung gatas ng dede ko? Para if in case na lumabas na si baby di ako mamomoblema na wala akong masyadong gatas. Thank you ❤

13 Replies

So far. Wala pa naman po talaga siya madedede paglabas ni baby colostrum palang makukuha niya which satisfy yung gutom ni baby, ayon dinsa iba halos 2-3 days baho magkagatas ng enough for baby pero siympre kapag naubos na yung tinatawag na colostrum na antibodies na kailangan ni baby na puro yun dun unti unti ng magdadagdag yung gatas mo . Pero siympre hindi ibig sabhin non hindi kana iinim ng supllement or healthy food ba possible makapag produce ng milk din for baby kailangan talaga healthy kadin kasi mauubos padin gatas mo kung hindi naman healthy browse ka dito moms meron din suggestion yung ibang mommys and yung iba sa google check mo.

Magpoproduce po katawan niyo ng milk regardless kung magmilk kayo now or hindi. I asked my ob kung pwede na ko mag malunggay since third tri na, she advised against it kasi baka maglactate daw ako ng maaga, pagkapanganak ko na lang daw.

Ang paginom nyo po ng milk ay walang effect sa pag produce nyo ng milk pag nanganak na kayo. Pero try to ask your OB kung pwede ka na mag take ng malunggay supplements. Yun po ang alam kong pampalakas ng gatas

For me mommy, ipa unlilatch nyo lng si baby wag nyo po padedein sa bote. Yung nangyari sakin bnigyan ng bote si baby pagkaanak ko kaya nung pnadede ko sakin ayaw na nya kasi nasanay na sya sa bote.

Mgtake ka po ng malungay life oil . Dadami gatas mo tested na sha. Although medyo pricey .1 box 60, capsule 900+

pag labas ng baby mo kainin mo yung mga masabaw na pagkain yung may mga gulay mamsh.

M2 tea.. Malunggay yan na tea and mega capsule

Sis bkit kong malungay masarap nmn? Hehe

Unlilatch nyo lang po si baby paglabas.

Eto sis kakareseta lng sakin ng OB ko. 🙂