Pano magkagatas dede ko mga miii

Mga mii anong mabisang gawin para magka milk dede ko 3dys na kasi simula nung manganak ako wala pa ko gatas sugat sugat na kakapa latch ko kay lo😔 naiiyak na sya kasi wala sya masipsip sakin😭#pleasehelp

2 Replies

3 days na din walang kain si baby ? anyway mie 3 days din wala ako gatas simula nanganak ako more on sabaw, naka ilang litro ako ng tubig daily at moringa forte,tapos si baby formula muna hanggang nagka gatas ako pang 5 days lumabas na.

1y ago

ok lng yan konti lng namn demand ni baby kaya konti lng din milk supply basta more water lng talaga at every 2 hrs dede at ipa burp always. dadami din yan gatas mo pag tataas ang demand ni baby. good luck.

sabaw ng baka mi,.puro sabaw na may malunggay..ung kapatid ko po ginagawa nia nag bbilad ng dahon ng malinggay at ginagawang malunggay powder.. tpos hinahalo nia ung malungay powder sa gatas or milo na iniinom nia sa umaga at gabi..

1y ago

salamat mii♥️

Related Articles