8 weeks pregnant

Hello mga momshies. Kapag 8 weeks pregnant san na po banda nkapwesto si baby? May time kasi na parang may naiipit na ugat sa left side ng tiyan ko bandang puson. Sana po may sumagot. Salamat po

5 Replies

Masyado pa maliit si baby momsh, di pa nakakaapekto pwesto nya. Pwedeng sign ng ibang bagay yung nararamdaman mo, ako dati me kirot kirot din uti pala.

5y ago

Wla nman ako uti sis. Kase nakaka 4 liters of water ako per day. 2 weeks na kase ako bedrest then umiinom nman ako 2 klaseng pampakapit un kase nireseta sakin before. So bukas ulit check up.

8weeks masyado pang maliit. Di pa mararamdaman si baby

5y ago

Ok sis. May nararamdaman kase ako na prang naiipit na ugat pero seconds lang tas mawawala din agad

Up