8 weeks pregnant matigas na ba ang bandang puson?

8 weeks pregnant po ako pero pag nkatayo lng po ako may matigas sa bandang puson

4 Replies

Better po na magpacheck up po kayo para mas ok po.. wag po kayo masyado maglalakad dapat po magbedrest po kayo… at dapat din po may iniinum na gamot.. like vitamins folic acid ganun po or may binigay po na pampakapit sainyo ob nyo po. Para hndi po kayo magalala…. 😊

Ganyan din ako mi pag busog matigas sya normal lang nmandaw sabi ni ob kase nag eexpand din yung matres natin

2y ago

salamat po.

nd pa po masa2lat sa bandang puson???ang 8 weeks?

may tinetake po aq na vit.