5 weeks pregnant

Natural lng Po ba na sakit Ang puson Banda SA left side ko Po?minsan PArANg may gumuguhit masakit po.

2 Replies

As long as walang spotting, normal daw sabi ng OB ko kasi nag aadjust ang uterus. Better to tell your doctor pa rin pag nagpacheck-up ka ulit or if sobrang bothered ka na para ma assess and bigyan ka ng gamot.

2y ago

Wala Naman Po akong spotting na sakit lng Po..pero mag check up na Rin Po ako para sure... maraming salamat Po sa pag sagot Po..GOD BLESS PO 😊😊

Gaano ba kadalas sis?kung hindi naman siguro lumalala okay lang, observe mo nalang kung hindi nwwala at my kasabay n ibang sintomas then need mo na consult sa. Mga health expert.

2y ago

You're welcome sis. Likewise!