Worry

Hello mga momshies jan, maselan aq pero hindi aq nag spoting , pero worry lng kase aq sa tiyan naninigas at c bb sumakit masyado pus on q.. Nerisetahan a ng ob q ng DUVADILAN.. hindi q ininum. Yung DUVADILAN ba ay gamot sa nanigas? Tnz.

1 Reply

pampakapit un mamsh. pagnaninigas kasi ibg sbhn nagcocontract pag nagcocontract pwde ka manganak kaya pnapainum ng pampakapit. uminom ka mamsh 1 week lang naman yan usually.. bka magoreterm labor ka pag d k uminom