sobrang selan po ng pagbubuntis q niresetahan po aq Duvadilan,kau po gaano katagal nagtake Duvadilan

#9weeks pregnant#2nd baby

7 Replies

24 weeks po ako naresetahan ng Duvadilan. nagkabrown spotting kasi ako last week. 3 times a day magtake for a week then mag twice a day na. complete bed rest din ako. thanks God kasi di niya kami pinabayaan medyo ok na rin kami ni baby

Ako din nag duvadilan lastmonth nung 13weeks preggy ako. ngayon month nagtake ulit ako 2x a day. 4months nako, dalas ksi sumakit ng balakang ko parang damay pati yun sa puson at singit. inom din ng buko palagi

Nagduvadilan po ako mula 10 weeks. Ngayon nasa 25 weeks na ako, nagttake pa rin po ako ng duvadilan. Pero decreased frequency na, once a day na lang. Dati kasi 2-3x a day :)

ako mommy duvadilan take ko simula nung muntik nako maapanak ng maaga dahil na open maaga cervix ko 29weeks preggy

3y ago

38weeks and 5days po

niresetahan ako ni ob duvadilan first tri, kasi sumasakit balakang at puson ko. pangpa-kalma daw yun. hehe

Hindi po duvadilan yung ininum ko mommy.. heragest po..Follow your OB’s advise po mommy😊

1 week po ako nagduvadilan.. currently 29 weeks and 2 days pregnant.