39weeks_gusto kuna po manganak

Mga momshies jan ano po ba magandang gawin para mabilis makaraos?39weeks nako now pero wala parin sign ng labor or malapit na manganak?, worry nko baka ma over sa laki si baby. sep22 pa nman duedate ko base sa uts&sa LMP. huhu subrang ngalay at masakit narin bewang ko. sug. nman ako ano pde inumin para mabilis makaraos?,

39weeks_gusto kuna po manganak
32 Replies

Same here 39weeks no sign of labor pa

Lakad lakad ka po mommy😊

Walk and walk and walk...

Maglakad lakad kana po.

konting tiis nalang

Lakad lang

Try niyo po:

5y ago

Ganyan na ganyan po gawain simula sa panganay to bunso ko. Gala ako. Nilalakad ko lang . 😊 ngayon po buntis ako 8months na. Medyo hinay hinay muna kasi maselan bawal daw mapagod si baby. Siguro next month na ung todo .. Tapos akyat baba ng overpass. 😊

Try nyo po kumain ng pinya at squat lakad mga ganun..kasi ganun po ginawa ng kapitbahay ko..pero akonpo kasi kahit di ko ginawa un maaga parin ako nanganak 37 weeks palang nanganak na ako more lakad lang po ako..pray k kausapin mo si baby..

Cs n po kayo

ako po 39 weeks nanganak hndi humilab tyan ko kaya nag decide ako itry yung trial labor sasaksakan ka ng pampahilab , humilab tyan ko pero mkkita dun sa monitor ng heart ni baby sa tuwing humihilab sya bumibilis tibok ng puso nya kaya mag decide ob ko at ako na i cs na dahil hindi talaga kaya ni baby via normal baka magka diperensya din sya sa puso