39weeks_gusto kuna po manganak

Mga momshies jan ano po ba magandang gawin para mabilis makaraos?39weeks nako now pero wala parin sign ng labor or malapit na manganak?, worry nko baka ma over sa laki si baby. sep22 pa nman duedate ko base sa uts&sa LMP. huhu subrang ngalay at masakit narin bewang ko. sug. nman ako ano pde inumin para mabilis makaraos?,

39weeks_gusto kuna po manganak
32 Replies

Hala malapit na.. godbless po

Sa regla ko 40 weeks and 3 days na , pero sa ultra ko 39 weeks and 3 days na ko ngayun , naglalabor na ko , last night kasi nagsquat ako habang may bigkis , squat squat hanggang sa sumakit ung binti ko at di ko na kayanin , after nun nagpahinga at naligo na ko tapos uminom ako fit n right na pineapple . Pagdating ng hating gabi yun na dun ko naramdam sakit ng balakang at tyan ko hanggang kinabukasan , bumalik ako sa midwife ko ini ie na ko 3 cm , pagtapos nun may sipon at dugo nang lumabas tapos lagi na basa panty ko , squat ka lng sis . Tapos inuman mo ng pineapple tapos lakad lakad kna rin