hyper c baby

Hi mga momshies, im in 28 week 7 months pregnant.. cno d2 nakakaranas ng sobrang likot ni beybi sa loob halos ilang araw nko d nakakatulog ng maayos.. pinag bedrest na nga ako ng ob ko..

13 Replies

Okay po yan na malikot si baby. Assurance nyo po yan na okay sya sa loob. Pero if you want to lessen the kalikutan, lessen din po intake ng sweets, carbs, and mga food na makakapagpa-hyper kay baby sa loob. Nakakain kasi nya mga kinakain natin and like mga toddlers din, pag nakakain sila ng matamis, hyper sila. 😊