hyper c baby

Hi mga momshies, im in 28 week 7 months pregnant.. cno d2 nakakaranas ng sobrang likot ni beybi sa loob halos ilang araw nko d nakakatulog ng maayos.. pinag bedrest na nga ako ng ob ko..

13 Replies

Okay po yan na malikot si baby. Assurance nyo po yan na okay sya sa loob. Pero if you want to lessen the kalikutan, lessen din po intake ng sweets, carbs, and mga food na makakapagpa-hyper kay baby sa loob. Nakakain kasi nya mga kinakain natin and like mga toddlers din, pag nakakain sila ng matamis, hyper sila. 😊

Normal lang nman na malikot si baby pero kung nahihirapan ka matulog.. Pede mo din gawin ung ginagawa ko na tagilid ka sa kaliwa tapos mag lagay k ng unan sa gitna ng tuhod mo.. Effective saken baka maging ok din aau

Meee. Nakakatuwa na malikot si baby, kahit hirap na matulog keri kase nakakatuwa lalo na pag kitang kita yung paa or kamay nya na inuumbok sa tyan.

aq din, feeling q d sya natu2log ,kaya kinakausap ko , matulog nmn sya kac kinakabahan aq pag sobra yung galaw na parang halos buong araw

5y ago

Ganyan na ganyan nararamdaman ko..

same here. sobra likot lalo na sa gabi. tapos parang tulog sya sa umaga. may routine na po ang galaw nia.

Natatakot kasi ako may nagsabi kasi sa akin na baka daw may problema sa baby kaya ganun kalikot

Mas maganda yan sis na sobrang ngakick si baby sabi ng ob ko before.. Bed rest din ako

Healthy daw po si baby kapag galaw ng galaw sa tummy

sobrang likot nya sa tyan ko. lakas na din sumipa

Parang ng paparty mg isa si baby s loob