gestational diabetis

hello mga momshies. im currently 18 weeks and 2 days pregnant.sabi ng OB ko yesterday may Gestational Diabetis po ako. normal blood sugar for pregnant is 4 pero ung sakin is 6.78. sabi nya iforward nya ko sa ibang doctor para sa insulin. safe po ba mag insulin ako wla na po ba ibang paraan? salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Pregnants with diabetes are using insulin instead of oral meds. Safe ang insulin sa baby. Take care of yourself. Hindi porke nakainslulin ka, you will indulge yourself in sweets na. Limit sweets muna Momsh.

4y ago

Welcome! Konting tiis lang muna para kay baby ❤️

nag.insulin din ako normal rage is 4 sa result ko umabot ng 8.5 . try niyo po muna magdiet then pakuha ulit kayo dugo kapag mataas pa din po saka nalang kayo mag insulin

4y ago

nag OGTT ako nung dec sis bali 7.21 ako then this month na OGTT result is 6.78 pero sabi ng OB ko iforward na daw nya ko sa specialist para sa insulin kaya medyo natatakot ako