gestational diabetis

Heloo po cnu po dito ung may gestational diabetis?inadvice din po ba sa inyo na mag turok ng insulin?cnu po dito ung may experience na ganito?

2 Replies

Sa 1st pregnancy ko may GDM ako pero control lang with diet. Hindi nag insulin. Monitor lang blood sugar

4y ago

Hindi ko lang po sure. Pag high risk ata hindi pwede sa lying in. Mas maganda mag inquire po kayo sa lying in

Me po ng insulin din ako 14 units.. Hirap po 6x mg monitor ng sugar