Insulin for Gestational Diabetis

May idea po ba kayo if magkano insulin? Nagloloko po kasi sugar ko taas baba 😔

2 Replies

Depende po sa brand. May nabibili po na Pen, mahal at konti lang ung laman compared kung Vial ang bibilhin mo mas madami pero mas mura. Like po sa ginagamit ko, I tried using penfill 1400php po ung 300ml. Pero ung vial na nabili ko was only 1200php pero 1000ml na po yon. Anyway, ung doctor nyo nman po ang magdedecide kung anong ipapabili sa inyo. May iba't ibang klase po kc ng insulin.

2y ago

Hindi ko po alam kung bakit nagsspike sugar ko hindi naman po ako kumakain ng matamis at di nagririce 😭

Depende sa brand ng insulin. Mas mahal ang style na pen kesa sa injection.

2y ago

Salamat po ☺️