Gestational diabetis

Hi mga momsh cno po dto my gestational diabetis at pinag iinsulin? Medyo nttakot kc aq nirefer aq ni OB sa ibng specialist to xplain about insulin..wla po ba kau naging problema pgpanganak kht my gestational diabetis kau.? Thanks...

1 Reply

Ako momsh nagka GDM pre-term baby ko 36 weeks pero cia hindi cia nag incubator 2 mos na cia ngayon ☺️ wag ka matakot momsh ok lang mag insulin ka kaysa hindi kz baka magaka conflict si baby

4y ago

First baby mo po ba un ska San ka nanganak , lying in o hospital dahil my gdm. Ka?