HIRAP MATULOG

Hi mga momshies. I'm 6 months preggy. Any tips pano makahanap ng comfortable position para makatulog? Hirap na kasi ako makatulog kahit mag gatas pa ko sa gabi. Pag naka left side ako, sumisiksik din si baby sa left. Same as with right side. Hindi nko makahanap ng perfect position either of the two coz natatakot ako na naiipit si baby. Wala na rin sa 8 hours ung tulog ko. Kahit nap sa afternoon, di ko na rin magawa. Worried din ako baka maka-apekto kay baby ung kulang ko sa pagtulog. Pano po kaya to? Any tips po? ?

2 Replies

ginagawa kopo noon para makatulog ako nakikinig lang po ako ng lullabies songs gabe gabe

I feel you. 8months preggy na ko now. Medjo paupo na yung tulog ko.