Sumisiksik si baby sa left side ng tummy

Left side positiin po kasi ako matulog then lagi ko sya nararamdaman na sumisiksik din nun, worried ako baka di sya komportable or baka masyado ko sya nadadaganan or baka naiipit sya..May effect po ba kay baby pag lagi sumisiksik tas naka left side ako matulog? help me pls 30 weeks na po

2 Replies

sakin din lagi nasiksik sa left side ko hindi ako naka tulog sa left side kase ramdam ko andun sya, sinearch ko sa google mas malakas daw blood flow kapag sa left side si baby kaya siguro andun sya. lagi

magsearch po kayo mommy recommended po ng ob na left side matulog normal lang po