Nagtuturo ang toddler ko sa tummy nya

Hi mga momshies, any idea po, yung 1 yr baby ko kasi nag tuturo sa tummy nya, di nman po sya umiiyak basta ramdomly lng nya tinuro ung tummy nya tapus parang my sinasabi sya pero di pa kasi nakakapagsalita ang baby ko kya di ko maintindiha . Any idea kung bakit ganun sya? Sa my bandang pusod nya sya nagtuturo mga momsh.

1 Reply

baby ko, tinuro din nia dati ang tummy nia during bedtime. hindi sia umiiyak pero hindi sia makatulog. ginawa ko lang ang ILU tummy massage hanggang sa makatulog sia. hindi naman na naulit.

8mo ago

thank you mamsh gawin ko din yan minsan kay baby ko?