Dapat bang araw araw nadumi ang sanggol?

Hi mga sis natural ba sa ibang baby ang hindi mag poops every day? My baby 3weeks old mag 3 days na today di pa sya nag poops Mix po sya bonna yung formla milk nya malakas naman sya dumede malambot ang tummy at hindi iritable napanood ko kasi sa youtube na okay lang basta malambot tummy at di irritable kasi daw kaya ganun inaabsorb ng katawan nya yung mga dinedede nya pero gusto ko pa din mag ask kung meron po same case tulad ng sa baby ko thank you 🙃#advicepls #pleasehelp

1 Reply

opo mommy. may time talaga na hindi sila napoop. pero normal lang po. lalo na sa ebf.