Post recovery

Mga momshies, i just gave birth yesterday via CS delivery. Any tips kung pano mapapagaling ung sugat and pano marelieve ung pain kapag tumatayo or umuupo? Medyo hirap pa kasi ako kumilos. Thank you 😊😊😊

2 Replies

Hi. I'm a CS mom too. Binder is your new best friend. Always alalay lang sa kilos. Wag magbubuhat ng anything na mas mabigat kay baby. Para sa sugat naman, sundin mo lang yung instructions ni OB sa paglilinis. Congratulations! Hoping for your fast recovery.

4y ago

thank you momsh 😊😊

Makakatulong po ang binder

4y ago

Thank you momsh 😊😊