Pa help po

Hello mga cs mommies... I just gave birth yesterday morning via cs delivery... Tanong lng po, mga ilang days po bago kayo nkatayo or nkalakad?? Makirot po ba tlga? Tska malakas na po ba bleeding nyo nun?? Slamat po sa mga sasagot...

1 Reply

After 2 days before ako nakalakad..yes malakas ang bleeding sa unang ilang araw..

5y ago

Hirap na hirap din ako kumilos nun..may manas pa ako..kaya po yan. Kakayanin kasi need tayo ni baby e. Congrats sa blessing