CS Recovery, Pamahiin

Hello! I just gave birth via CS. Ang dami pong sinasabi na bawal ng mga nakakatanda and naguguluhan na ako ano susundin. Gustong gusto ko na din maligo pero bawal daw. Ano po ba mga talagang bawal after CS? Thank you po. #firstmom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Maniwala ka kasi sa matatanda na parang mas marunong pa sa mga doctor na experto. Nung panahon nila hnd pa kasi uso mga gamot lalo na antibiotics para maiwasan ang infection kaya ganun ginagawa nila para hnd mamatay ung bagong panganak. Pero ngayun madami na gamot at may reseta sayo na iinumin mo. CS po asawa ko. Pinaliguan ko na asawa ko kinaumagahan after CS nung kaya na nya gumalaw na lumakad. Kht hirap na hirap sya nun maglakad pinilit nya kasi ung mga dugo dugo sa katawan nya na tumigas na ay gusto na nya hugasan. Okay naman ang healing nya. Parang hnd nga nCS ngayun kasi bikini type ang sugat nya tapos wlang peklat.