CS MOMS FOODS TO EAT AND NOT TO EAT

#advicepls I'm a CS mom, i just gave birth 2 weeks ago, and nag woworry ako on what to eat na di makaka infect sa sugat. Any tips or advice on what CS Moms should and shouldn't eat. Thank you po in advance. Happy new year, mommies 😘

CS MOMS FOODS TO EAT AND NOT TO EAT
4 Replies

cs momma here. hindi ko din alam kung ano ang bawal at pwede kainin pero dahil mahirap lang kami ,gipit at ang iniisip ko lang kung paano gagaling agad sugat ko,kahit ano kinakain ko madalas mga gulay na sinabawan para lumakas bmilk ko ,minsan tuyu lang basta mga gulay gulay lang pinagkakain ko sa awa ni God wala naman nangyari at ang sugat ko mabilis naman nag heal..

cs din ako miii pero ang diko lang kinain is chicken nung kumain kasi ako non nung sariwa palang tahi ko nangati ako ng sobra pero wala naman nangyari sa tahi ko

dati po pinagbawalan ako sa malalansa at gatas ..