ask ?

Mga momshies good morning po sa inyo..ask lng po..kc ng spoting ako ngyon lng umaga.prang White mens lng po at knti lng po..ntural lng po ba yun ?kc mnsan sa iba nkikita ko post dto mdyo brown..my mpula..at prng my buo pa..skin po prng white lng nmn..mg 3months nko bntis sa aug 15 2019. Ng ppa check up ako sa tita ko n midwife..at kgbi lng po nrinig nmn sa Doppler ung heart beat mdyo mhina p at nsa bndang pwet ko dw.nxt week ppa check p rn nmn ako sa tita ko nmn n ob tlga.Salmt po sa sasagot God bless

1 Reply

Pa er kana mommy

5y ago

Salmt sis..pero psensya ano meaning ng er??sori d ako pmlyar