mens

hello mga mommys aq po ulit eto nmn ang gulo ng isip q meron po b s inyo n nkaranas n nag kamens ng 2 beses sa isang buwan pero ang last n mens ay mahina lng ngyon katpusan , nguguluhan aq kc pero mag ppa check up nmn din aq s ob tnx any suggestation po salamat

2 Replies

Naranasan q Yan ngaun.. Nov. Aq nanganak after 11 days dinugo aq Un pla my naiwan n placenta s matres q kinayod nla.. Tapos after 3 mos niregla n q uminom agd aq pills.. Pero ang ngyari 2 beses aq niregla every 2 weeks my regla aq.. 2 bwan n ngaun.. D p dn aq nkpagpacheck up due to ecq.. Pero svi nung iba bka s pills or d p n balik s normal ang mens q..

irregular mens kb sis.. baka may pcos ka.. ryt.. p chck OB para mkita prdlm

5y ago

thank u po