worrying.

mga mommy ask ko lng po ok lng b na maliit ung tummy ko kc mg 5 nonths pero prng busog lng ako..pero during my last check up sabi g ob ko normal nmn dw ung size bi baby sa age nya.

8 Replies

16wks and 6days po, 1stime mamsh, maliit pa rin. hindi nga po sila naniniwala na buntis ako unless pakita ko transv ko. kaya yung nasa wallet ko transv ko. depende daw po yun sa katawan before kase ako mabuntis, kahit anong lakas ko kumaen, 24 pa rin po bewang ko. payat po kase ako.

salamat po mga mashies. ngtataka lng dn po kc ko kc sa panganay k mejo mas malaki nun kesa naun. baby boy ung panganay ko. tpos e2 dko p alam gender..

If that's what your OB told your mamshie, believe ka. As long as there's no complication and if sakto naman ang size ni baby sa AOG then that's good.

Talagang maliit ka lang mag buntis, sis. As long as sabi ni OB na normal at okay si baby.. then there is nothing to worry.

maliit din yung tummy ko momsh. mag 8 months na nga ako pero parang 5months lang yung tyan ko.

5y ago

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks.

same lng po tayo. maliit lng . .d nga po mahahalata unless mgsuot aq ng fit na damit. .

ok lang po yan baka maliit ka lang po mag buntis

Aq sis 6mos pro maliit pa tummy ko